CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG E&C VIỆT NAM
 • Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0941 113 286
  0968 279 976
Menu

Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Y Tế Đạt Chuẩn

 • 0 đánh giá
Giá Liên Hệ:
0968 279 976
0941 113 286
Mô tả sơ bộ:

Gọi ngay 0941.113.286 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất từ ECLIM.
P. 1612 – Tòa R3 – KĐT Goldmark – 136 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

1
Thời gian bảo hành
Bảo hành 12 tháng
 •  

  Xây dựng hệ thống xử lý nước thải y tế đạt chuẩn là một khâu rất quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường ở nước ta mà cụ thể hơn là các bệnh viện, trạm xá nhằm tránh và khắc phục những tác động của các chất thải y tế, nước thải bệnh viện, rác thải… đối với môi trường và cuộc sống con người.

   

   

  he-thong-xu-ly-nuoc-thai-y-te

  Hệ thống xử lý nước thải y tế đạt chuẩn

   

  Với nhiều năm trong lĩnh vực môi trường cùng với đội ngũ kỹ sư môi trường có nhiều kinh nghiệm, Công ty Công Nghệ Môi Trường E&C Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế, thi công, bảo trì và vận hành xây dựng hệ thống xử lý nước thải y tế, phòng khám lớn và nhỏ, nếu có thắc mắc hay nhu cầu thực hiện hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0968.279.976 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Để nắm rõ hơn về công nghệ cũng như quy trình xử lý nước thải y tế hay được áp dụng cho các phòng khám nhỏ, các bệnh viện lớn…

  1. Tìm hiểu về nước thải y tế
  Nước thải y tế phần lớn là nguồn nước thải phát sinh từ nhà vệ sinh, khu vực rửa dụng cụ, nhà ăn, nhà bếp, nước thải từ các ca phẫu thuật, điểu trị, khám, chữa bệnh, xét nghiệm, từ hoạt động giặt giũ, vệ sinh của người bệnh,… Bên cạnh đó, tuy chiếm một phần nhỏ nhưng nước thải từ hoạt động in chụp X- quang, các chất phóng xạ lỏng và bệnh phẩm là phần nước thải nguy hại chứa rất nhiều chất độc hại, với lượng nồng độ kháng sinh và các vi khuẩn gây bệnh cao.
  Nếu các hoạt động này không được xử lý triệt để khi thải ra môi trường sẽ làm mất cân bằng hệ sinh thái trong nguồn nước, và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, tạo nên nguy cơ ô nhiễm, lây lan dịch bệnh cho cộng đồng. Các chất ô nhiễm trong nước thải không được xử lý không những ảnh hưởng trực tiếp đến nước ao, hồ, sông mà ngấm xuống đất, tích lũy tôn đọng trong nguồn nước ngầm. Nguồn nước thải chứa vi khuẩn gây bệnh có thể dẫn đến dịch bệnh cho người và động vật qua nguồn nước và các loại rau được tưới nước thải. Vì thế xây dựng hệ thống xử lý nước thải y tế đạt chuẩn cho bệnh viện và các phòng khám là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi bệnh viện hay trạm xá ở nước ta hiện nay.

  2. Tính chất nước thải đầu vào

  Nước thải y tế này chứa chủ yếu các chất cặn bã, các chất dinh dưỡng (N, P) các chất rắn lơ lửng (SS), các chất hữu cơ (BOD, COD), máu, chất thải, … và các vi khuẩn khi thải ra ngoài môi trường nếu không được xử lý sẽ gây ô nhiễm nặng tới môi trường.

  3. Quy trình công nghệ xử lý hệ thống xử lý nước thải y tế

  so-do-cong-nghe-he-thong-xu-ly-nuoc-thai-y-te

  Quy trình công nghệ hệ thống xử lý nước thải y tế

   

   

 • 0.0/ 5

  0 đánh giá

  0
  0
  0
  0
  0
  • Chưa có bình luận nào

Sản phẩm liên quan

LH Tư vấn: 0941 113 286