CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 
  • Uy tín - Chất lượng
    Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Tận tâm - Trách nhiệm
    Với chúng tôi khách hàng là số 1
  • 0941 113 286
    0968 279 976
Menu

Những ưu điểm của hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa MBR

Hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa được áp dụng từ nhiều công nghệ hiện đại để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều cơ sở lựa chọn công nghệ MBR bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Khi nào lựa chọn hệ thống xử lý nước thải tại phòng khám nha khoa bằng MBR.

Nước thải phòng khám nha khoa phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau gồm nước thải có máu, rửa dụng cụ, sinh hoạt của công nhân viên trong phòng khám và bệnh nhân… Nó chứa các nguyên nhân gây bệnh cao, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân quang khu vực có cơ sở khám và chữa bệnh. Chính vì vậy, hệ thống xử lý nước thải ở phòng khám nha khoa đúng cách giúp hạn chế việc ô nhiễm môi trường và cuộc sống của mọi người.

Hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa được áp dụng nhiều công nghệ khác nhau:

Nguồn nước thải của nhà WC ở các phòng khám hay bệnh viện nha khoa nên được xử lý bằng bể điều hòa. Sau đó, xử lý bằng hệ thống xử lý nước thải là đạt hiệu quả nhất.

Trong khi đó, với các phòng khám, bệnh viện lớn chuyên về nha khoa thì nguồn nước thải khá phức tạp nên cần có công nghệ và biện pháp xử lý kỹ lưỡng hơn. Trước khi xử lý tập trung cần xử lý bằng phương pháp hóa lý.

Hệ thống xử lý nước ở phòng khám nha khoa bằng công nghệ màng MBR – được xem là công nghệ mang đến hiệu quả cực cao. Đây là phương pháp xử lý nước thải tuyệt vời và tiết kiệm được diện tích. Các vi sinh vật chính là thành phần loại bỏ các chất ô nhiễm và vi sinh vật gây bệnh có trong nước. Nước thải sau quá trình loại bỏ các chất, thành phần gây hại có thể đảm bảo tiêu chuẩn xả thải trực tiếp.

Những ưu điểm của xử lý nước thải tại phòng khám nha khoa bằng MBR

Công nghệ này được đánh giá cao so với các công nghệ truyền thống bởi nó giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Những vật liệu sử dụng trong hệ thống đều được làm bằng inox nên không dễ bị ăn mòn dù nhiều năm sử dụng. Vật liệu inox giúp hệ thống luôn đẹp và bền theo thời gian.

Công nghệ này đã được kiểm định bởi Bộ Y tế. Khả năng xử lý nước thải tại các bệnh viện phòng khám nha khoa đạt hiệu quả tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30%. Chính vì vậy, đây là công nghệ được nhiều lựa chọn.

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa của công ty nào uy tín và chất lượng?

E&C Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm xử lý nước từ các thiết bị cho gia đình đến hệ thống sản xuất nước uống đóng bình đến xử lý nước thải tại các phòng khám, thẩm mỹ viện…

Chúng tôi có gì?

-          Sử dụng công nghệ tiên tiến

Các công nghệ hiện đại, tiên tiến luôn được học hỏi, tiếp thu để có những tối ưu nhất đối với các sản phẩm.

Các công nghệ này giúp hệ thống xử lý bền, đẹp, loại bỏ được các chất bẩn, vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe ra khỏi nguồn nước.

-          Quy trình lắp đặt chuẩn mực

Mỗi một dự án, công trình trước khi thi công đều được lên các bản kế hoạch để thống nhất về công nghệ, quy trình với chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp.

Sau khi thống nhất về quy trình, công ty của chúng tôi sẽ tiến hành thi công, lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn đặt ra.

-          Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân viên của công ty là những người trẻ đầy nhiệt cũng những kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có những phương án hợp lý nhất cho doanh nghiệp, cơ sở của bạn khi cần xử lý nước.

-          Giá cả sản phẩm cạnh tranh

E&C Việt Nam tin rằng giá cả của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường giúp khách hàng có được giá thành tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay lại: eclim.vn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ giúp bạn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa mà còn tư vấn, đăng ký các yếu tố về mặt pháp lý liên quan đến giấy phép môi trường.

Các bài viết khác

0941 113 286