CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 
 • Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0941 113 286
  0968 279 976
Menu

Eclim luôn đảm bảo: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG

Với mong muốn đạt được sứ mệnh:

Cải tạo môi trường đạt các tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam phục vụ nhu cầu của cộng đồng, xã hội tạo ra cuộc sống an tâm, an toàn và trong lành hướng tới sự phát triển bền vững bằng cách áp dụng, chuyển giao những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Eclim sẽ liên tục đổi mới, cải thiện sản phẩm, trau dồi kỹ thuật để đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cổ phần môi trường Eclim Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, cải thiện và phục hồi môi trường sống xung quanh chúng ta. Eclim Việt Nam cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và công nghệ liên quan đến việc xử lý nước thải, khí thải, chất thải rắn, ô nhiễm đất, quan trắc môi trường, tư vấn môi trường, giáo dục môi trường và các hoạt động khác nhằm bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường.

Eclim Việt Nam đóng góp vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu các tác hại của sự phát triển kinh tế và xã hội đối với môi trường, đồng thời góp phần tạo ra một nền kinh tế xanh, bền vững và thân thiện với môi trường. Eclim Việt Nam cũng là đối tác của các doanh nghiệp và cá nhân trong việc thực hiện các chính sách, quy định, tiêu chuẩn và chỉ tiêu về môi trường. Công ty cổ phần môi trường Eclim Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và đa dạng về quy mô, hình thức và lĩnh vực hoạt động. 

Bản đồ:

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 

 • Địa chỉ: 383 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Phone: 0968 279 976 - Hotline: 0941 113 286

Giờ làm việc

 • T2 - T7 / 8:00 Sáng - 5:30 Chiều
 • Chủ nhật - Nghỉ
0941 113 286