CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 
 • Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0941 113 286
  0968 279 976
Menu

Bộ chiết rót bình và chai nước uống tinh khiết

 • 0 đánh giá
Giá Liên Hệ:
Mô tả sơ bộ:

Bàn chiết rót nước tinh khiết đóng chai hoặc đóng bình được thiết kế để sử dụng cùng với dây chuyền lọc nước tinh khiết. Sản phẩm có nhiều chức năng, bao gồm xúc rửa chai và bình, chiết rót và đóng nắp chai và bình.

 • Bàn chiết rót nước tinh khiết đóng chai được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp mang lại vẻ ngoài sạch sẽ, sáng bóng, thuận tiện trong vệ sinh và tuổi thọ cao.

  Hình thức sản phẩm

  Bàn chiết rót nước tinh khiết đóng bình và chai có thể chiết rót cả trong bình và chai. Sản phẩm được đánh giá cao về tính năng của nó và mức độ hữu dụng của nó, điều này giúp tiết kiệm ngân sách đầu tư. Trước đây, chỉ có hai loại bàn chiết rót khác nhau: chai hoặc bình.

  Bàn chiết rót vận hành theo quy trình như sau

  Bước 1: Thiết kế bồn rửa đóng chai và đóng bình tích hợp có vòi xúc rửa chai và bình. Do đó, để xúc rửa thủ công, vỏ chai và vỏ bình được đưa trực tiếp đến bồn rửa. Đưa toàn bộ vỏ bình và vỏ chai đến vòi chiết rót nước.

  Bước 2: Tiếp tục đặt vỏ bình và vỏ chai vào đúng vị trí của vòi chiết rót bình. Sau đó, mở van nước tinh khiết của bộ phận vòi chiết để nước chảy vào chai hoặc bình. Khi đã lấy đủ nước, khóa van vòi và đưa chai và bình đến bộ phận đóng nắp.

  Bước 3: Công đoạn đóng chai và nắp bình giống như khâu chiết rót. Chỉ cần đặt chai và bình đúng vị trí để đóng nắp. Đưa nắp vào bình và chai bằng cách kéo cần gạt của phần đóng nắp. Điều này sẽ giúp nắp gắn chặt vào bình và chai.

  Lợi ích chính của sản phẩm Bàn chiết rót nước tinh khiết đóng bình hoặc chai cho phép chúng ta đồng thời rửa và chiết rót cả bình và chai.

  Tất nhiên, hãy nhớ rằng chỉ có một tay cầm để đóng nắp, vì vậy bạn phải đóng thủ công từng chai hoặc bình một. Bạn không thể đóng cùng lúc nhiều bình hoặc chai.

  Tần suất và hiệu suất của người trực tiếp chiết rót ảnh hưởng đến công suất của sản phẩm. Bàn chiết rót nước tinh khiết có thể được đóng chai hoặc rót vào bình 20 lít hoặc chai nhỏ 350 ml hoặc 500 ml.
   

 • 0.0/ 5

  0 đánh giá

  0
  0
  0
  0
  0
  • Chưa có bình luận nào

Sản phẩm liên quan

0941 113 286