CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG E&C VIỆT NAM
  • Uy tín - Chất lượng
    Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Tận tâm - Trách nhiệm
    Với chúng tôi khách hàng là số 1
  • 0941 113 286
    0968 279 976
Menu

Các yếu tố ảnh hưởng giá bán hệ thống sản xuất nước uống đóng bình

Bán hệ thống sản xuất nước uống đóng bình? là câu hỏi thắc mắc đầu tiên mà những doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang muốn đầu tư vào lĩnh vực nước uống đóng chai, đóng bình. Đây là một ngành mang lại nhiều lợi nhuận cùng lợi thế nhu cầu sử dụng cao của mùa hè. Cùng với đó, giải pháp cho nguồn nước ô nhiễm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe hiện nay là nước đóng bình và chai.

Nước uống vẫn luôn là ngành hấp dẫn để đầu tư, rất nhiều hộ kinh doanh cùng các doanh nghiệp đang cạnh tranh “miếng mồi béo bở” này. Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng, lựa chọn cẩn trọng về mặt kỹ thuật cũng như bán hệ thống sản xuất nước uống đóng bình rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư.

/uploads/images/san-pham/product.png

Hệ thống lọc nước của E&C Việt Nam

      1.     Các vật liệu ảnh hưởng tới giá bán hệ thống sản xuất nước

Giá nước uống đóng bình ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng của người dân hiện nay. Chính vì vậy, các vật liệu có trong hệ thống lọc phải giúp đảm bảo loại bỏ các tạp chất. Cùng với đó, nó phải đảm bảo được các quy chuẩn của vệ sinh an toàn thực phẩm. Các vật liệu sử dụng trong hệ thống có xuất xứ và công dụng khác nhau nên cũng có giá thành khác nhau.

+ Cát thạch anh và cát mangan

Đây là hai loại cát được sử dụng với công dụng loại bỏ các thành phần cặn lơ lửng và có kích thước nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên ở trong nước. Quá trình lọc thì cát thạch anh sẽ hình thành lớp màng và khi Fe(OH)3 kết thụ sẽ hấp thụ asen có trong nước. Nó giúp giữ các kết tủa có độ nhớt cao, khó tác bởi cấu trúc phân tử đặc biệt sẽ hỗ trợ. Còn cát mangan có chức năng hỗ trợ những nguồn nước nhiễm phèn, khử sắt trong khoảng pH rộng giúp ổn định độ pH của nước. Giá thành của hai loại cát này khá hợp lý nên nó cũng khiến giá bán hệ thống sản xuất nước uống đóng bình bị đội lên quá cao.

Cát thạch anh

+ Cột lọc nước composite

Đây là bộ phận thiết yếu trong hệ thống lọc nước với vai trò chứa nước và các vật liệu lọc nước khác như than hoạt tính, cát… Cột lọc nước này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xử lý nước, nhất là các nước nhiễm bẩn như phèn, sắt, canxi, magie, mangan, asen…

+ Than hoạt tính

Than hoạt tính có thể được ứng dụng ở 3 dạng chủ yếu với công dụng riêng:

Dạng bột chủ yếu để lọc mùi, lọc màu, lọc vài chất béo hòa tan trong nước. Tuy nhiên, điểm hạn chế của than hoạt tính ở dạng này là dễ bị rửa trôi, hoạt động không ổn định.

Dạng hạt: dạng này có cấu trúc bền vững hơn dạng bột. Nó được sử dụng chủ yếu cho hệ thống lọc nước gia đình, nước máy. Nó có khả năng lọc mùi, xử lý nước nhiễm bẩn. Tuy nhiên, nếu với những dòng nước có tốc độ cao thì cũng không được bền bỉ, năng suất lọc không đạt chất lượng.

Dạng khối là cấu tạo than tốt nhất, năng suất lọc nước ở tốc độ tối đa và được sử dụng phổ biến hiện nay. Một số tạp chất sẽ bị giữ lại, chỉ có nước sạch mới được qua. Vì nó có cấu trúc vững chắc nên độ bền cao và tăng hiệu quả cho khả năng lọc nước.

+ Thiết bị Ozone

Đây là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán hệ thống sản xuất nước. Một thiết bị có hiệu quả khử trùng cao các loại vi khuẩn, virut…Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tạo lắng cặn các chất hữu cơ, tăng độ phân cực, nhất là các chất Trihalogenmetan gây độc hại như khi dùng Clo.

Một số loại vật liệu khác như hệ thống bàn chiết, màng lọc RO, hệ thống chiết rót… ảnh hưởng đến giá bán hệ thống sản xuất nước đóng bình.

2.     Ở đâu bán hệ thống sản xuất nước uống đóng bình uy tín, chất lượng

Nhiều người thắc mắc giá bán hệ thống sản xuất nước nhưng bên cạnh đó là địa chỉ nào bán uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng. Để trả lời thắc mắc đó, bạn có thể tham khảo E&C Việt Nam. Tại sao lại như vậy?

-         Dịch vụ lắp đặt hệ thống để bán nước uống đóng bình đạt chuẩn

Quy trình lắp đặt của công ty gồm 5 bước:

Bước 1: Nhận tư vấn và thiết kế hệ thống lọc nước uống tinh khiết đạt chuẩn

Bước 2: Sau khi thống nhất bản thiết kế với nhà đầu tư, tiến hành xây dựng và thi công công trình lọc nước uống đóng bình, đóng chai tinh khiết.

Bước 3: Vận hành và chuyển giao công nghệ

Bước 4: Cung cấp các thiết bị lọc nước cần thiết

Bước 5: Lập báo cáo và kết quả khảo sát.

/uploads/images/san-pham/photo-2017-10-07-15-45-15.jpg

Hệ thống lọc nước uống 

-         Ưu điểm của hệ thống lọc nước uống đóng bình của E&C Việt Nam

Hệ thống sản xuất nước uống đóng bình của công ty dễ dàng vận hành, bảo trì; chi phí đầu từ hợp lý; sử dụng ít thiết bị điện, tiết kiệm chi phí phát sinh tối đa; tính linh động của hệ thống… Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ tư vấn về mặt pháp lý để cơ sở kinh doanh của bạn có được giấy phép kinh doanh đảm bảo theo tiêu chuẩn của vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG E&C VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 124, Đường Phúc Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0986 335 848

Hotline: 0941 113 286

Email: antam@eclim.vn

Giờ hành chính: Phục vụ 24/7

Các bài viết khác

LH Tư vấn: 0941 113 286