CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 
 • Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0941 113 286
  0968 279 976
Menu

Lắp đặt hệ thống xử lý nước Ro-5000L tại Hải Dương

 • 3 đánh giá
Giá Liên Hệ:
Mô tả sơ bộ:

Công ty TNHH Yura Việt Nam, có địa chỉ tại Lô CN15, CN16 phân khu phía Đông khu công nghiệp Phú Thái, Xã Kim Lương, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương. Công ty Yura có 100% là vốn Hàn Quốc, Công ty chuyên sản xuất dây, cáp điện và điện tử.


 

 • Nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cho việc sản xuất các thiết bị của Công ty, không  bị ảnh hưởng bởi nguồn nước bị nhiễm các loại tạp chất. Mới đây Công ty TNHH Yura Hải Dương đã phối hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ môi trường E&C Việt Nam lắp đặt hệ thống xử lý nước RO-5000L. 

  Cán bộ kỹ thuật Công ty hướng dẫn vận hành hệ thống.

  Theo đó, dây chuyền lọc nước RO là hệ thiết bị gồm hệ thống lọc nước và hệ trang thị bị phụ trợ. Có chức năng chính là lọc và xử lý nguồn nước đầu vào như: nước máy, nước mưa, nước ngầm, nước giếng khoan…. thành nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, hệ thống lọc RO còn được tích hợp thêm những thiết bị phụ trợ để phục vụ từng ngành cụ thể như: hệ thiết bị chiết tác, máy làm đá viên, băng tải dây chuyền…

  Cùng với đó, dây chuyền lọc nước tinh khiết RO còn thực hiện chức năng lọc nước và  tách các tạp chất từ nguồn nước thông thường thường để tạo ra nước sạch tinh khiết qua phương pháp thẩm thấu ngược RO, các thiết bị của hệ thống  sử dụng điện năng và màng lọc kết hợp phương pháp vật lý thẩm thấu ngược, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, hoá chất và thậm chí diệt khuẩn cả nguồn nước.

  Nguồn nước sau khi được xử lý lọc RO đạt tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết theo các tiêu chuẩn của bộ Y Tế Việt Nam và thế giới, đảm bảo vệ sinh và sức khoẻ người sử dụng.

  GT

 • 4.0/ 5

  1 đánh giá

  0
  1
  0
  0
  0
  • hoan

   hệ thống hoạt động ổn định. Nhân viên nhiệt tình

Sản phẩm liên quan

0941 113 286