CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 
 • Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0941 113 286
  0968 279 976
Menu

Lắp đặt thiết bị lọc nước DI tại phòng khám đa khoa Mỹ Đình

 • 3 đánh giá
Giá Liên Hệ:
Mô tả sơ bộ:

Với phương châm: "Tất cả vì sức khỏe của bạn".  Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình có trụ sở tại Số 7 ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo - Phường Phú Đô - Quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Chuyên tư vấn và khám các chuyên khoa gồm: Nội tổng hợp; Ngoại khoa; Da liễu, Răng hàm mặt…

 • Với phương châm: "Tất cả vì sức khỏe của bạn".  Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình có trụ sở tại Số 7 ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo - Phường Phú Đô - Quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Chuyên tư vấn và khám các chuyên khoa gồm: Nội tổng hợp; Ngoại khoa; Da liễu, Răng hàm mặt…Với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Để nâng cao hơn nữa hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho quá trình khám chữa bệnh cho người dân, vừa qua Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình đã phối hợp với Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Môi Trường E&C Việt Nam, có địa chỉ tại Số 125, Đường Phúc Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, lắp đặt thiết bị lọc nước DI cho phòng thí nghiệm sinh hóa của phòng khám.

  Nước DI là nước loại bỏ tất cả các khoáng chất và muối ion hóa (cả hữu cơ và vô cơ) khỏi dung dịch thông qua quá trình trao đổi ion. Bởi vì hầu hết các tạp chất nước là muối hòa tan, khử ion tạora một loại nước có độ tinh khiết cao thường tương tự như nước cất. So với chưng cất, khử ion nhanh hơn, ít tốn nănglượng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

  Các tiêu chuẩn về độ tinh khiết của nước DI được sử dụng làm cơ sở cho nước muối và các giải pháp khác được tiêm vào cơ thể trong các Nước DI là nước loại bỏ tất cả các khoáng chất và muối ion hóa (cả hữu cơ và vô cơ) khỏi dung dịch thông qua quá trình trao đổi ion. Bởi vì hầu hết các tạp chất nước là muối hòa tan, khử ion tạora một loại nước có độ tinh khiết cao thường tương tự như nước cất. So với chưng cất, khử ion nhanh hơn, ít tốn nănglượng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

  thủ tục y tế. Bên cạnh đó, nước DI được sử dụng để làm sạch dụng cụ, thiết bị phòng thí nghiệm và thực hiện nuôi cấy tế bào mô, phân tách máu và các quy trình thí nghiệm khác.

                                                                                                                            Thanh Giang

 • 5.0/ 5

  1 đánh giá

  1
  0
  0
  0
  0
  • Nam

   chất lượng nước tốt đạt tiêu chuẩn

Sản phẩm liên quan

0941 113 286