CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 
 • Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0941 113 286
  0968 279 976
Menu

Đơn vị xử lý nước thải Phòng khám Tai - Mũi - Họng tốt nhất

Một phòng khám Tai Mũi Họng muốn hoạt động cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí cấp phép của nhà nước, trong đó có tiêu chí về hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn. Công ty dịch vụ công nghệ môi trường E&C Việt Nam là đơn vị chuyên xử lý nước thải phòng khám đáng tin cậy trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành miền Bắc. 

E&C Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xử lý nước thải y tế, bảo đảm cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho đầu tư và vận hành. 

Vì sao phòng khám Tai – Mũi - Họng phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải?

Các phòng khám, bệnh viện nói chung, phòng khám Tai Mũi Họng nói riêng ngày càng được đầu tư, xây dựng nhiều trên địa bàn các quận, huyện nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Việc hoạt động của các bệnh viện, phòng khám sẽ gây ra một lượng nước thải khá lớn hàng ngày. 

Các chất này bao gồm máu, dịch cơ thể, chất khử trùng, tẩy rửa hoặc nước thải từ hoạt động của bệnh nhân và nhân viên phòng khám, nước từ nhà vệ sinh, nhà ăn,... chứa nhiều hợp chất hữu cơ và các vi sinh vật gây bệnh. Nếu không xử lý mà thải trực tiếp ra môi trường sẽ đe dọa nguy cơ lây truyền bệnh tật, nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Theo quy định của Bộ Y Tế, nước thải y tế cần phải được xử lý theo quy trình chuẩn trước khi thải ra môi trường. Do đó, nước thải mà phòng khám Tai – Mũi – Họng thải ra hàng ngày cũng phải bảo đảm đạt quy chuẩn nước thải y tế QCVN 28:2010/BTNMT. 

ECLIM - Công ty xử lý nước thải Phòng khám Tai - Mũi - Họng chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ công nghệ môi trường E&C Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải y tế, bao gồm cả xử lý nước thải phòng khám Tai – Mũi – Họng. 

Các kĩ thuật viên của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong nghề, có thể cung cấp hệ thống xử lý nước thải phòng khám với chi phí đầu tư hợp lý, hoạt động ổn định và chi phí vận hành thấp. 

ECLIM Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị xử lý nước thải uy tín được nhiều phòng khám, bệnh viện trao trọn niềm tin. Việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn, chất lượng tốt của chúng tôi đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đặc điểm hệ thống xử lý nước thải phòng khám 

Nước thải tại phòng khám không được xử lý hoặc xử lý không đạt chuẩn thì các chỉ số kiểm tra bao gồm COD, BOD hay NH 4 + ... sẽ vượt nhiều lần tiêu chuẩn cho phép, đe dọa ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. 

Trong hệ thống xử lý, lượng nước thải này phải trải qua nhiều bước ứng dụng những công nghệ xử lý khác nhau, để loại bỏ các chất độc hại trước khi xả ra ngoài môi trường. Căn cứ vào nhu cầu của phòng khám Tai Mũi Họng mà việc lựa chọn công nghệ xử lý nước thải y tế sẽ khác nhau. 

Hệ thống xử lý nước thải

Về tổng thể, hệ thống xử lý nước thải y tế của ECLIM đều có đặc điểm chung như sau:

 • Ứng dụng đa dạng các công nghệ xử lý từ truyền thống đến hiện đại, bao gồm công nghệ vi sinh và công nghệ khử trùng, không cần dùng đến hóa chất.
 • Nguồn nước xả đạt chuẩn QCVN 28:2010/BTNMT trước khi thải ra môi trường, phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật.
 • Các thiết bị được dùng trong hệ thống như máy bơm, máy thổi khí... được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới; hoạt động ổn định, khả năng chịu đựng cao,chi phí vận hành và bảo trì thấp.
 • Thi công và lắp đặt trong thời gian ngắn, tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng.
 • Vận hành đơn giản, thuận tiện, bảo hành và bảo trì trọn gói. 

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị xử lý nước thải phòng khám Tai - Mũi - Họng uy tín, đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ môi trường E&C Việt Nam
Phone: 0986.335.848 / Hotline: 0941.113.286
Website: eclim.vn
Fanpage: facebook.com/dichvucongnghemoitruong
Email: antam@eclim.vn

Các bài viết khác

0941 113 286