CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 
 • Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0941 113 286
  0968 279 976
Menu

Hệ thống lọc nước nhiễm đá vôi cho gia đình - Công nghệ xử lý nước hiện đại

 • 0 đánh giá
Giá Liên Hệ:
Mô tả sơ bộ:

Tư vấn, lắp đặt thiết bị lọc nước, xử lý độ cứng nước nhiễm đá vôi trong nước máy, nước giếng cho hộ gia đình với giá cả bình dân nhất

 • Nước máy nhiễm đá vôi là hiện tượng phổ biến mà nhiều hộ gia đình đang đối diện, đe dọa đến sức khỏe của các thành viên gia đình. Vậy nhận biết nước nhiễm đá vôi như thế nào và giải pháp nào cho nước máy nhiễm đá vôi? ECLIM Việt Nam là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước cấp và nước thải, hệ thống lọc nước nhiễm đá vôi, lọc tổng cho toàn gia đình của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

  Nhận biết nước bị nhiễm đá vôi như thế nào?

  Nước nhiễm đá vôi còn được gọi là nước cứng, nghĩa là trong thành phần của nước chứa hàm lượng canxi và magie...  cao, vượt tiêu chuẩn cho phép nên sẽ làm hại cho sức khỏe con người nếu sử dụng trong thời gian dài. 

  nước nhiễm đá vôi

  Nước đá vôi đóng cặn, hoen gỉ vật dụng gia đình

  Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước máy, nước giếng khoan nhiễm đá vôi mà không biết. Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận biết tình trạng này qua các dấu hiệu sau:

  - Thiết bị chứa nước trong gia đình bị đóng cặn: Đường ống nước, vòi nước, vòi hoa sen, hoặc các vật dụng nhà bếp như xoong, nồi, bình đun nước... xuất hiện mảng bám hoặc bị đóng cặn trắng.

  - Chất tẩy rửa ít bọtNếu dùng nước nhiễm đá vôi để rửa bát hoặc giặt quần áo thì bọt sẽ ra ít hơn so với bình thường, gây tốn kém xà phòng và các chất tẩy rửa khác.

  - Quần áo khô ráp và nhanh mục: I-on canxi và magie trong nước làm cho quần áo nhanh bị khô ráp và mục nát.

  - Dùng bút đo TDS: Bút đo TDS (tổng chất rắn hòa tan) có khả năng kiểm tra sơ bộ về độ cứng của nước. Nếu như số đo lớn hơn 300 mg/lít thì chứng tỏ nước máy nhà bạn nhiễm đá vôi.

  Tác hại của nước nhiễm đá vôi

  • Làm giảm tuổi thọ thậm chí là hư hỏng các thiết bị sử dụng nước trong gia đình.
  • Gây ảnh hưởng đến mỹ quan khi bồn tắm, vòi sen và ấm chén... xuất hiện mảng bám, bị ố vàng hoặc xỉn màu sau một thời gian sử dụng.
  • Hao tổn nước máy, xà phòng và các chất tẩy rửa khác.
  • Gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe cho người, đơn giản nhất là hiện tượng rụng tóc, da khô và các căn bệnh nguy hiểm như tắc động mạch, tĩnh mạch...

  Giải pháp xử lý nước nhiễm đá vôi - lọc nước cho gia đình

  Hệ thống lọc nước nhiễm đá vôi gia đình là giải pháp thông minh, lâu dài mang đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn để sử dụng. Không chỉ giúp loại bỏ canxi, magie và các hợp chất kim loại, hệ thống lọc nước còn giúp xử lý các vấn đề khác trong nước máy như loại bỏ màu và mùi lạ, các cặn bẩn, vi khuẩn và virus độc hại...

  Thiết lọc, xử lý nước đá vôi sinh hoạt cho gia đình

  Hệ thống lọc tổng cho gia đình hoạt động theo phương thức kết nối nguồn nước đầu vào qua hệ thống lọc, rồi từ hệ thống lọc theo các đường ống tới mọi vị trí sử dụng nước như nhà bếp, nhà vệ sinh và các thiết bị khác như bồn tắm, vòi sen và máy giặt....

  Ưu điểm của hệ thống lọc nước đầu nguồn cho tổng gia đình 

  Sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn cho tổng gia đình là một trong những thế mạnh của ECLIM Việt Nam:

  • Hệ thống có công suất lọc đa dạng từ 700 lít/h đến hơn 3000 lít/h, phù hợp cho gia đình từ 4 người trở lên sử dụng cả ngày.
  • Thiết kế tối ưu, tiết kiệm không gian và diện tích.
  • Giải quyết được tất cả các vấn đề tồn tại trong nước máy như loại bỏ độ cứng, kim loại nặng, tạp chất trong nước, màu lạ và mùi Clo khó chịu.
  • Tạo ra nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, có thể sử dụng để nấu ăn, góp phần bảo vệ cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ môi trường E&C Việt Nam là chuyên gia tư vấn, cung cấp các thiết bị máy lọc nước tổng gia đình với chất lượng tốt và mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của từng gia đình.

  Quý khách muốn lắp đặt hệ thống làm lọc nước nhiễm đá vôi gia đình, vui lòng liên hệ đến hotline 0941 113 286.

   

 • 0.0/ 5

  0 đánh giá

  0
  0
  0
  0
  0
  • Chưa có bình luận nào

Sản phẩm liên quan

0941 113 286