Hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa 24m3/ngày đêm

24m3/ngày đêm
Nguồn điện 1 – 1,5kw

ĐẶT HÀNG LIÊN HỆ: 0941 113 286
Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay 0941.113.286 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất từ ECLIM.
P. 1612 – Tòa R3 – KĐT Goldmark – 136 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội


Nguyên lý hoạt động.

Giai đoạn 1: Trung hòa và phản ứng khử.

– Nước phát thải tự do theo đường ống gom được đưa tới bể điều hòa. Khi mực nước thải đạt tới ¼ thể tích bể điều hòa thiết bị báo mực số 1 sẽ cấp tín hiệu về tủ điều khiển kích hoạt bơm định lượng hoạt động bơm hóa chất đã pha sẵn với nồng độ 0.1% với lưu lượng 1lit/phút. Bơm sẽ được giới hạn thời gian trong 1 phút bởi một rơ le thời gian. Sau 1 phút quá trình cấp hóa chất dừng lại nước thải vẫn tiếp tục được bổ sung tự do vào bể điều hòa tự hòa đều với chất khử vừa bồ sung. Khi nước thải đạt tới mức ¾ thể tích bể quá trình xử lý sẽ chuyển qua gia đoạn 2.

 

Giai đoạn 2: Lọc phản ứng hấp phụ phân hủy cặn yếm khí.

  • Khi mực nước thải đạt tới ¾ thể tích bể điều hòa thiết bị báo mực 02 sẽ cấp tín hiệu về tủ điều khiển kích hoạt bơm lọc hoạt động bơm nước thải vào cột lọc phản ứng hấp phụ phân hủy yếm khí kết thúc quá trình hấp phụ nước được đẩy qua thiết bị lọc tách cặn và đi rangoài.
  • Giai đoạn này sẽ kéo dài cho tới khi mực nước tại bể điều hòa hạ xuống dưới 1/3 thể tích bể. Khi đó hệ thống sẽ dừng chờ khi nào lượng nước thải đạt tới mức 1/3 hệ thống lại tiếp tục xử lý bắt đầu từ giai đoạn1.

Giai đoạn 3: Tách cặn.

– Sau quá trình phản ứng hấp phụ phân hủy yếm khí với áp lực của bơm lọc nước được đẩy qua màng lọc 0.2µm có chức năng loại bỏ các tạp chất cặn lắng vi khuẩn đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn.

Quá trình này cứ lặp đi lặp lại sau một thời gian sử dụng chúng ta cần tiến hành bổ sung chất khử cũng như thay thế thiết bị táchcặn.

———————————————————————

Mang trong mình sứ mệnh màu xanh chúng tôi luôn hy vọng sẽ đem đến cho Quý khác hàng những dịch vụ hài lòng nhất với tiêu chí CHẤT LƯỢNG  – TẬN TÂM – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM luôn được coi trọng khi tiếp xúc khách hàng.

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG E&C VIỆT NAM

Email: antam@eclim.vn

Website: eclim.vn

Hotline: 0978376134


VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ECLIM cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực lọc và xử lý nước.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

ECLIM cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn. Tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng vì với chúng tôi UY TÍN là sự sống còn của công ty.

BẢO HÀNH DÀI HẠN

ECLIM Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chúng tôi cam kết chỉ có HÀNG TỐT GIÁ TỐT, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu nên luôn luôn tư vấn sản phẩm với chi phí hợp lý nhất.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA, HÃY GỌI NGAY:

HOT LINE 0941.113.286 hoặc 0986.335.848 – Qua email: antam@eclim.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống xử lý nước thải phòng khám nha khoa 24m3/ngày đêm”

Tư vấn miễn phí: 0941.113.286