CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 
 • Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0941 113 286
  0968 279 976
Menu

Hệ thống lọc nước chạy thận nhân tạo

 • 3 đánh giá
Giá Liên Hệ:
Mô tả sơ bộ:

Tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước chạy thận nhân tạo với công nghệ mới hiện đại nhất đạt chuẩn của bộ y tế. Quy trình vận hành khử khuẩn thiết bị nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối trong quá trình lọc máu

 • Nước là một nhân tố không thể thiếu trong hệ thống chạy thận nhân tạo. Theo ước tính, một bệnh nhân chạy thận nhân tạo cần tới 22,000 lít nước mỗi năm, đòi hỏi một hệ thống lọc nước chạy thận ổn định, cho ra nguồn nước siêu tinh khiết, vô trùng sạch sẽ.  

  Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ môi trường E&C Việt Nam là chuyên gia trong việc thiết kế, vận hành hệ thống lọc nước chạy thận RO đạt yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và độ ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định AAMI (Association for the Advancement of Medical Instrumentation).

  Quy trình lọc nước cho hệ thống chạy thận

  Quy trình lọc nước của hệ thống lọc nước chạy thận nhân tạo rất nghiêm ngặt, bao gồm các giai đoạn cơ bản: 

  Giai đoạn tiền xử lý 

  Các thiết bị lọc sơ cấp, bộ lọc thô để loại bỏ cặn, sau đó lọc áp lực, làm mềm loại bỏ các ion canxi, magie có trong nước và lọc carbon hấp thụ để loại bỏ các chất hữu cơ, cloramin. Sau đó, tiếp tục qua lớp lọc để loại bỏ vi khuẩn, vi rút ... 

  Nước qua giai đoạn xử lý này bảo đảm đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh và độ pH. 

  Giai đoạn tinh lọc bằng màng thẩm thấu ngược RO

  Màng thẩm thấu ngược RO loại bỏ các chất hữu cơ, chất rắn hòa tan, vi sinh và các chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen, amoni...

  Các nước càng phát triển yêu cầu độ tinh khiết của nước càng cao. Ở Việt Nam, tiêu chuẩn sử dụng nước dùng trong chạy thận là tiêu chuẩn của Mỹ từ năm 2007.

  Nguồn nước đầu ra giai đoạn này bảo đảm nước sau khi xử lý là 99,99% H2O. 

  Lưu ý: 

  • Hệ thống lọc nước tinh khiết của quá trình trên vẫn chưa cho ra chất lượng nước đạt chuẩn dùng cho hệ thống chạy thận. Cần phải pha với dịch thẩm tán và lọc qua một màng lọc nước trong máy chạy thận giúp ngăn chặn vi khuẩn, vi rút xâm nhập trở lại. 
  • Để đề phòng tai biến liên quan tới nước RO trong chạy thận có thể xảy ra, cần phải tiến hành xử lý sát khuẩn đường nước và làm sạch đường ống. Đồng thời, phải test kiểm tra chất sát khuẩn có còn không trước khi đưa vào sử dụng.

  Hệ thống lọc nước chạy thận của ECLIM Việt Nam 

  Hệ thống lọc nước chạy thận RO công nghệ cao của ECLIM bảo đảm nguồn nước đầu ra siêu tinh khiết, chúng tôi đã tiến hành cấp nước cho máy chạy thận nhân tạo tại nhiều cơ sở y tế như bệnh viện, phòng công nghệ hóa sinh....

  Nguồn nước đầu vào của hệ thống là nước máy cần đạt tiêu chuẩn QCVN02: 2009/BYT. Sau đó nước được dẫn qua các cột lọc:

  - Cột lọc đa tần chứa cát thạch anh, cát mangan: Cát thạch anh loại bỏ cặn lơ lửng có kích thước lớn còn cát mangan xử lý một phần ion kim loại trong nước.

  - Cột lọc than hoạt tính: Than có khối lượng riêng và bề mặt tiếp xúc lớn, giúp hấp thụ các hợp chất hữu cơ có trong nước, đồng thời, xử lý lượng Clo dư và khử mùi.

  - Cột lọc trao đổi ion: Có tác dụng làm mềm nước, các cation sẽ trao đổi với  ion Mg2+, Ca2+ và các kim loại khác để làm giảm độ cứng của nước, nước đầu ra của cột lọc này đạt tiêu chuẩn nước mềm.

  - Lọc Cartridge: Lõi lọc Cartridge có kích thước khe dưới <5µm giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng phát sinh trong hệ thống, nhằm bảo vệ an toàn cho màng lọc RO.

  - Màng lọc RO cấp 1: Nguồn nước đầu ra của màng lọc RO cấp một là nước tinh khiết, có độ dẫn điện là 16µM/cm.

  - Màng lọc RO cấp 2: Nguồn nước đầu ra của màng lọc RO cấp hai có độ dẫn điện là 5µS/cm, đạt yêu cầu chất lượng nước chạy cho hệ thống lọc thận, không có vi sinh vật trong nước. 

  Sau khi qua màng lọc RO, nước được truyền qua máy lọc thận bằng hệ thống đường ống.

  Lưu ý:

  • Để chắc chắn hơn cho nguồn nước đầu ra thì có thể tiến hành thêm giai đoạn khử trùng bằng đèn UV hoặc máy tạo khí Ozone giúp tiêu diệt vi khuẩn phát sinh trong đường ống và lọc xác khuẩn trước khi đưa vào sử dụng.
  • Chất lượng nước đầu ra đã loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất, ion kim loại, ion khí và các vi sinh vật có trong nước, đạt tiêu chuẩn kiểm định AAMI (Association for the Advancement of Medical Instrumentation) của Hoa Kỳ.

  Ưu điểm hệ thống lọc nước chạy thận nhân tạo tại ECLIM Việt Nam:

  Hệ thống lọc nước chạy thận RO công nghệ cao của ECLIM Việt Nam khắc phục được nhiều hạn chế so với các hệ thống cũ, việc bảo dưỡng dễ dàng hơn và chất lượng nước được kiểm soát tốt hơn, giảm thiểu tối đa các sự cố chảy ra trong chạy thận: 

  • Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động bằng van điều khiển điện tử, được thiết kế công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của từng cơ sở y tế. 
  • Hệ thống có bảng điện tử hiển thị đầy đủ thông tin về số nước, nhiệt độ, áp suất, chỉ tiêu TDS và tỉ lệ pha dung dịch để bảo đảm chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước dùng cho y tế.
  • Hơn nữa, hệ thống còn có thể trang bị chế độ kiểm chuẩn tự động nhiều chỉ số chất lượng lý hóa và đưa ra mức cảnh báo nếu các chỉ số này không đảm bảo.
  • Vật liệu lọc nhập khẩu từ Mỹ hiệu quả gấp 5 lần và tuổi thọ gấp 10 lần so với vật liệu lọc thông thường trên thị trường Việt Nam; cột lọc áp lực composite siêu bền, có tuổi thọ đến 20 năm, vận hành an toàn, bền bỉ với môi trường.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tiến hành khử trùng bằng nhiệt thay thế cho khử trùng bằng hóa chất, để tránh hiện tượng hóa chất tồn dư trong đường ống, dễ dẫn đến tai biến trong chạy thận.

   

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 

  Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ môi trường E&C Việt Nam
  Phone: 0986.335.848 / Hotline: 0941.113.286
  Website: eclim.vn
  Fanpage: facebook.com/dichvucongnghemoitruong
  Email: antam@eclim.vn

 • 4.5/ 5

  2 đánh giá

  1
  1
  0
  0
  0
  • Hung

   Hệ thống hoạt động tốt, rất đáng tiền

  • Huy Nguyen

   chất lượng đi đôi giá thành!

Sản phẩm liên quan

0941 113 286