CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ECLIM VIỆT NAM 
 • Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0941 113 286
  0968 279 976
Menu

Hệ thống lọc nước Ro cho Bệnh Viện

 • 4 đánh giá
Giá Liên Hệ:
Mô tả sơ bộ:

Chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước, xử lý nước RO cho bệnh viện công nghệ lọc tinh khiết nhất hiện nay. Nước có thể uống trực tiếp, pha chế, sục rửa các thiết bị y tế vô trùng, hiệu suất cao.

 • TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC RO SỬ DỤNG TRONG BỆNH VIỆN

  Do đặc thù công việc liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người nên bệnh viện được xem là nơi có yêu cầu cao nhất về tiêu chuẩn, chất lượng nguồn nước tinh khiết sử dụng. Nước sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày của đội ngũ y bác sỹ, sử dụng trong vệ sinh dụng cụ y tế,... phải là nước vô trùng, đảm bảo vệ sinh. Để đáp ứng yêu cầu trên, công ty CPDV Công nghệ môi trường E&C Việt Nam chia sẻ đến quý khách hàng công nghệ lọc nước nước RO sử dụng trong bệnh viện và quy trình hoạt động của hệ thống.

  Hệ thống lọc nước RO gồm những bộ phận nào?

  Hệ thống xử lý nước RO gồm :

  • Hệ thống đường ống, dây dẫn: Giúp đưa nước từ nguồn nước vào hệ thống máy lọc nước, và đưa nước ra bể chứa để phục vụ quá trình sử dụng.
  • Bơm tăng áp: Dùng để bơm nước từ nguồn vào máy lọc.
  • Hệ thống lọc nước:
  • Cột lọc thô: Là cột lọc nhiều tầng như cột lọc than, cột lọc sỏi, cát mangan.
  • Cột lọc cacbon: Chứa các hạt ion dương và một số hóa chất.
  • Màng lọc RO: Được xem là trái tim của cả hệ thống. Gần như quyết định hoàn toàn chất lượng nước đầu ra.
  • Hệ thống cảm biến tự động, pitong tăng áp, đồng đồ đo áp.
  • Hệ thống khung đỡ, hộp chứa máy lọc nước.

  Quy trình lọc nước của hệ thống xử lý nước RO

  Công nghệ lọc nước Ro trong bệnh viện có quy trình tương đối giống với các hệ thống lọc nước RO khác như sau:

  Đầu tiên, bơm tăng áp có nhiệm vụ bơm nước từ bể chứa trong bệnh viện vào hệ thống lọc nước. Khi nước đã vào hệ thống, cột lọc thô hoạt động, loại bỏ các tạp chất có kích thước vừa và lớn, các hợp chất hữu cơ lơ lửng trong nước. Mỗi tầng lọc của cột lọc thô có một nhiệm vụ khác nhau.

  - Cột lọc đa tầng: Gồm các vật liệu lọc như sỏi, cát mangan phân chia thành các tầng rõ rệt. Tại đây, các chất thải có kích thước vừa và lớn được giữ lại. Nước sau đó được đưa sang cột lọc than hoạt tính.

  - Cột lọc than hoạt tính: Màu đục và mùi tanh sẽ được khử ngay tại cột lọc than. Giúp nước trở về trạng thái không màu, không mùi.

  - Vật liệu lọc Cartridge: Để đảm bảo màng lọc RO không bị hỏng bởi các chất rắn có kích thước nhỏ lơ lửng trong nước, người ta thiết kế thêm cột lọc cartridge để xử lý các chất rắn đó.

  - Màng lọc RO: Hay còn gọi là màng thẩm thấu ngược với kích thước siêu nhỏ <0.01mm, màng lọc RO có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước siêu nhỏ, các vi trùng, vi khuẩn có hại trong nước.

  - Được gọi là màng thẩm thấu ngược vì màng RO có cơ chế tự rửa, do đó nước luôn đạt tiêu chuẩn khi đi qua màng RO.

  - Cột lọc cacbon: Chứa các hạt ion dương và một số chất hóa học khác nhau, nước sẽ được xử lý độ cứng, làm mềm nước và hoàn nguyên muối tại cột lọc này. Cột lọc ion có một số đặc tính tiêu biểu phù hợp với yêu cầu xử lý nước của bệnh viện như:

  - Cột lọc được làm bằng thép phủ sơn epoxy chống ăn mòn, không bị thay đổi áp suất.

  - Cột lọc ion được liên kết với hệ thống giám sát chất lượng độ cứng của nước.

  - Cột lọc được thiết kế đảm bảo sử dụng tối ưu muối, nhựa trao đổi ion và rửa ngược.

  - Các vi trùng, vi khuẩn còn sót lại sau khi qua màng lọc RO sẽ được làm sạch hoàn toàn tại cột lọc Cacbon.

  Sau khi được xử lý hoàn toàn, nước sẽ được đưa vào bể chứa theo hệ thống đường ống dẫn nước để phục vụ cho quá trình sử dụng.

  Một số máy lọc nước RO thường sử dụng trong bệnh viện

  Tùy nhu cầu sử dụng của từng bộ phận mà các loại máy lọc nước RO dùng trong bệnh viện cũng khác nhau. Công ty CPDV Công nghệ môi trường E&C Việt Nam cung cấp các loại máy lọc nước RO với dung tích khác nhau phù hợp với từng yêu cầu sử dụng như 10 lít, 20 lít, 50 lít, máy lọc nước siêu nguyên chất.

  lắp đặt hệ thống lọc nước ro cho bệnh viện

  Lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho bệnh viện, phòng khám

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong uống trực tiếp, nấu ăn cho cán bộ y bác sĩ nên sử dụng hệ thống lọc nước 1 màng lọc RO. Để thuận tiện, máy lọc nước còn được lắp đặt thêm bộ phận làm nóng, đun sôi nước, bệnh nhân, các y bác sĩ có thể dùng trực tiếp nước nóng mà không cần phải đun sôi.

  Rửa, vệ sinh dụng cụ y tế, nước sử dụng trong phẫu thuật, phục vụ trong việc chữa trị các bệnh lý nặng thì cần sử dụng máy lọc nước siêu nguyên chất, gồm 2 hoặc nhiều hơn 2 màng lọc RO. Nước này cần phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

  Công ty CPDV Công nghệ môi trường E&C Việt Nam gửi tới quý khách hàng hệ thống công nghệ lọc nước RO trong bệnh viện với chất lượng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng chế độ bảo hành, bảo dưỡng trọn gói, phục vụ nhanh chóng, cam kết cung cấp các thiết bị lọc nước chính hãng, chất lượng cao. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

   

  Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ môi trường E&C

  • Địa chỉ: Trụ sở số 383 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0968 279 976
  • Hotline: 0941 113 286

  LIÊN HỆ

  Chúng tôi luôn phục vụ 24/7. Xin chân thành cảm ơn!

 • 4.5/ 5

  2 đánh giá

  1
  1
  0
  0
  0
  • Nguyen Hien

   Rat tot

  • Huy Dung

   Chất lượng và dịch vụ tuyệt vời

Sản phẩm liên quan

0941 113 286